Tiệm cà phê Nhà Bên Suối – Nơi chỉ bán lối về bình yên tại Đà Lạt

Tiệm cà phê Nhà Bên Suối dù chỉ mới đi vào hoạt động không lâu, song cũng đã ngay lập tức ghi danh vào danh sách những quán cafe đẹp tại Đà Lạt với view chill và rất bình yên theo đúng chất của Đà Lạt.

Nếu bạn từng mê mệt khung cảnh bình yên đậm chất Đà Lạt. Nếu bạn muốn trải nghiệm một lần hòa mình vào thiên nhiên trong lành. Có tiếng suối reo róc rách, có cánh rừng xanh bạt ngàn. Thì ghé ngay Tiệm cà phê Nhà Bên Suối vừa được đi vào hoạt động nhé!

Về không gian, Tiệm cafe Nhà Bên Suối hiện là điểm đến được các bạn trẻ tại Đà Lạt cũng như du khách săn lùng nhiều nhất. Yếu tố khiến thực khách hài lòng là quán nằm trọn giữa núi rừng xanh mát. Sở hữu view ôm trọn dòng suối mát lạnh, nên thơ. Ở đây, bạn sẽ được hòa mình với thiên nhiên; được hít thở trọn vẹn bầu không khí trong lành và ngắm cỏ cây, hoa lá thỏa thích. Đặc biệt, nếu bạn có thể đến sớm thì may mắn “xí” được mấy bàn cạnh bờ suối. Ngồi bên cạnh dòng suối chảy róc rách; nhâm nhi ly cafe, đọc vài trang sách; hay trò chuyện cùng bạn bè hoặc người mình yêu thì còn gì bằng.

Tiệm cà phê Nhà Bên Suối

  • Không gian: thiết kế theo phong cách dân dã gần gũi với thiên nhiên với chất liệu chủ yếu là gỗ, ngoài ra có khá nhiêu góc sống ảo như chiếc xe xinh, bàn bên suối hay với không gian rất chill bên trong.
  • Mở cửa: 8:30 – 17:30
  • Địa chỉ: 4/18 Trúc Lâm Yên Tử, Đà Lạt (Đi theo đường đèo prenn xuống ngay đoạn đường đôi vô hồ Tuyền Lâm, mọi người nhìn bên trái là thấy cái hẻm có biển Nhà Bên Suối treo đấy cứ đi thẳng vô là tới nhé)
review quán cafe sống ảo đà lạt

Tham khảo ngay: 9 cách tạo dáng chụp ảnh ở quán cafe xịn xò cho nàng

Tham khảo thêm:

Hy vọng Tiệm cafe Nhà Bên Suối sẽ là gợi ý thú vị giúp bạn lựa chọn được 1 quán cafe đẹp ở Đà Lạt nhé. Ngoài ra nếu bạn là 1 fan thích trải nghiệm và chia sẻ những không gian cafe đẹp, cafe sống ảo mới tại Đà Lạt thì hãy tham gia ngay Group Review Quán Cafe Sống Ảo Đà Lạt nhé.

Ảnh:@ĐồngNgô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *