Quán Cafe Yooberi – Đỉnh của chóp trong những quán cafe Hàn Quốc ở Đà Lạt

Quán Cafe Yooberi thật sự xứng đáng với danh hiệu “đỉnh của đỉnh” trong những quán cafe Hàn Quốc ở Đà Lạt. Nổi bật với tông màu pastel ngọt ngào, xinh xắn Yooberi đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều bạn trẻ. Hãy cùng Cafe Sống Ảo khám thêm về Yooberi Đà Lạt nhé.

Không gian đậm chất Hàn Quốc của Quán Cafe Yooberi

Yooberi Đà Lạt là không gian cà phê kết hợp studio với màu sắc đậm chất Hàn Quốc kết hợp với một số điểm nhấn mang stye Thái Lan. Với tổng không gian của quán lên đến 1000m2, Cafe Yooberi sở hữu đến 5 không gian – concept chụp hình cho khách. Phía trước và sân ngoài là theo style đường phố Hàn Quốc với trạm xe buýt và vạch kẻ đường. Bên trong là quầy tạp hoá, tiệm nước kiểu Hàn – Thái. Một góc sân khác thì có vibe đảo Jeju, cùng góc nhà vệ sinh hơi hướng Bắc Âu. Góc sân dẫn xuống phía dưới thì có trồng các loại hoa hài hoà với phong cách Đà Lạt. Hai khoảng nhỏ khác thì được set up thành khu picnic. Đặc biệt nhất là căn nhà mây có màu xanh dương, bàn tiệc cùng góc cửa sổ nhìn ra rừng thông mang hơi hướng châu Âu cổ điển.

Bên trong và bên ngoài Yooberi Studio Coffee, đâu đó chỉ khoảng 20 – 25 chỗ ngồi, vì toàn bộ không gian đã được đầu tư chính để xây dựng các concept chụp hình.

Không gian bên trong gian chính của Yooberi Đà Lạt, được thiết kế kết hợp giữa style Hàn và Thái. Các tủ, kệ bày đồ uống nhập khẩu. Ngay từ quầy nước đã là một góc chụp hình cho khách

Menu ở Yooberi Đà Lạt

Sau khi bước vào cửa, nhân viên sẽ giới thiệu về gói đồ uống kèm chụp hình ở Cafe Studio Yooberi. Thực chất, địa chỉ này là một studio concept và bán thêm đồ uống nhập khẩu. Giá cho mỗi người đến chụp ảnh là 90k, bao gồm một món đồ uống được lựa chọn trên menu. Ngoài ra, Yooberi cũng bán thêm một số món ăn vặt, bánh nhập khẩu cho khách nào muốn nhâm nhi thêm.

Sống ảo quên lối về tại Cafe Yooberi

Với 1 không gian tuyệt hoàn hảo như ở Cafe Yooberi,  được đầu tư, trang trí tỉ mỉ để phục vụ chính cho các bạn đến chụp hình check-in, hay chụp lookbook thì chẳng có gì khó khăn để bạn có thể bắt được những bức ảnh vạn người mê cả. Chẳng cần phải chú ý quá nhiều trong việc lựa chọn góc chụp ảnh, bạn vẫn có thể chụp được vô vàn bức ảnh tuyệt vời. Nhưng hãy nhớ điều quan trọng là phải dắt theo một phó nháy có tâm nữa nhé!

Cafe Yooberi Đà Lạt

  • Không gian: được thiết kế kết hợp giữa style Hàn và Thái với các tone màu pastel chủ đạo
  • Mở cửa: 8:00 – 17:00
  • Giá vé: 90k (đã bao gồm nước & chụp hình).
  • Địa chỉ: 27 Trịnh Hoài Đức Phường 11 Thành phố Đà lạt
  • Fanapge: Yooberi – 그냥 간단히

Tham khảo thêm:

Hy vọng Quán Cafe Studio Yooberi sẽ là gợi ý thú vị giúp bạn lựa chọn được 1 quán cafe Hàn Quốc ở Đà Lạt nhé. Ngoài ra nếu bạn là 1 fan thích trải nghiệm và chia sẻ những không gian cafe đẹp, cafe sống ảo mới tại Đà Lạt thì hãy tham gia ngay Group Review Quán Cafe Sống Ảo Đà Lạt nhé.

Ảnh:@Yooberi-그냥 간단히

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *