9 cách tạo dáng chụp ảnh ở quán cafe xịn xò cho nàng

Với những tín đồ mê sống ảo tại cafe thì việc tạo dáng đẹp sẽ góp phần không nhỏ để cho ra những shoot hình xịn xò. Hãy cùng cafe sống ảo điểm qua 9 cách tạo dáng chụp ảnh ở quán cafe xịn xò nhé!

Dưới đây là một số cách tạo dáng chụp ảnh ở quán cafe mà bạn có thể tham khảo:

MAKEUP SƯƠNG SƯƠNG

Dù đã makeup bảy bảy bốn mươi chín bước ở nhà rồi mới đi cafe. Nhưng vẫn hãy thủ sẵn trong túi mấy em son, hay 1 bé phấn để khi cần lôi ra làm cài chiếc ảnh xinh lung linh nhé. Một tấm chân dung “hơi giả trân” nhưng xinh là được rồi

HỌC RỒI HÀNH ĐỨA BẠN ĐI CÙNG

Ra quán café cái chính là học thôi nha. Nhưng trước khi học thì phải nhờ đứa bạn làm cho kiểu ảnh nữ sinh ngoan hiền, học hành chăm chỉ lại càng thêm xinh.

LÀM CHÚT NƯỚC CHO ĐẸP NHÉ!

Thôi thì nghỉ giải lao chút với kiểu chụp cận mặt với ly nước nhé cũng là một trong những cách tạo dáng chụp ảnh ở quán cafe đơn giản nhưng hiệu quả.

SUY TƯ XEM XỬ NHỎ BẠN THẾ NÀO

Suy tư kiểu với lý do này cho dễ “diễn” nhé. Trông tự nhiên và quan trọng là đơn giản để áp dụng với mọi quán café dù là concept gì!

BỊ CHỤP TRỘM CHỦ ĐỘNG

Nàng nào có óc nghiêng thần thánh thì dáng vẻ sẽ làm rụng rời cả khối anh luôn nha. Yêu làm sao chịu cho nổi đây.

Mải miệt nghịch điện thoại nhưng đang lo xem nhỏ bạn chụp trộm đẹp không. Haiz

BUỒN VU VƠ CŨNG PHẢI ĐẸP

Chụp ở quán cafe phê mà tưởng đâu đang làm mẫu cho họa sĩ không đó trời. Là con gái cứ chụp cùng hoa thôi là người ta bỗng nhẹ nhàng và dịu dàng hẳn.

NHƯ CHÚ MÈO THU MÌNH TRÊN GHẾ

Mấy quán café lớn thường hay có mấy cái ghế sofa cho nàng solo tạo dáng. Khác với những cách tạo dáng chụp ảnh ở quán cafe kia, vì phải vắt chân ngồi cong mông, kéo chân dài thêm ra, giờ thu mình nằm hẳn ghế như cách tạo dáng chụp hình ở quán cafe này lại thú vị.

CHE MẶT CHO VUI THÔI NHƯNG CHỤP THẤY MẶT NHA

Theo như giang hồ đồn chụp ảnh trong quán cafe thì cứ thật tự nhiên là đẹp nhất. Sau đây là một pha giả vờ chụp trộm siêu đỉnh nghệ nữa. Che mặt nghiêng đầu đầy lệ nhưng góc chụp lại là góc nghiêng thần thánh. Outfit điệu đà, form dáng chuẩn nuột cùng gương mặt ngây thơ được dịp phô diễn không thiếu gì. Đúng là “sống ảo” là một môn nghệ thuật mà.

CHÁN CHẲNG MUỐN ĂN UỐNG GÌ

Trước đây thì nỗi buồn suy tư là nỗi buồn đẹp nhẹ nhàng. Ngày nay, buồn lồ lộ như này lại càng đáng yêu. Nàng chán quá chẳng biết tạo dáng kiểu gì thì cứ kiểu “ăn vạ” như này là tự nhiên nhất nhé. Khỏi cần tạo dáng cầu kỳ, chỉ cần mặt hơi làm nũng tí, sẽ ra ngay chiếc ảnh triệu view.

Sở hữu 9 cách tạo dáng chụp ảnh ở quán cafe này, sứ mệnh sống ảo ở cafe lại được nâng cấp lên một tầm cao mới đúng không các nàng ơi! Đừng quên tham khảo thêm nhiều quán cafe đẹp với view sống ảo chất tại cafe sống ảo để áp hẹn mấy đứa bạn cafe và áp dụng ngay nhé!

Xem thêm: 7 cách tạo dáng chụp ảnh với bầu trời siêu xinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *