Lightroom Coffee – Cafe đẹp view biển ở Vũng Tàu.

Lightroom coffee có lẽ là cái tên quen thuộc trong số những quán cafe đẹp ở Vũng Tàu với đa số các bạn trẻ cũng như du khách. Hãy cùng Cafe Sống Ảo khám phá thêm về Lightroom coffee Vũng Tàu nhé.

Sở hữu vị trí “sơn thủy hữu tình”, lưng tựa vách núi, hướng nhìn thẳng ra biển. Lightroom Coffee có 3 tầng rộng rãi, không gian máy lạnh và không gian ngoài trời với diện tích khoảng chừng 200m2, đủ chỗ cho khoảng 100 khách, quán thiết kế không gian mở, tạo cho khách cảm thấy thoáng đẹp. Đều là cửa kính lớn để đón nắng, nên ánh sáng tự nhiên ở đây khá đầy đủ + cộng với chiếc view ngay biển khá xịn sò, chụp góc nào cũng ok hết.

Về nước thì mình thấy menu đa dạng, có cả bánh ngọt nữa nha. Món phía dưới mình chọn là TRÀ SỮA MATCHA TRÀ XANH (42k + trân châu đen 8k) Cá nhân mình thấy giá hơi cao nhưng nước uống cũng khá ngon, vị trà đậm đà, độ ngọt dễ chịu, không bị kiểu ngọt gắt, có topping là sương sa phía trên để nhai nhai cũng vui miệng

Lightroom coffee Vũng Tàu

Địa chỉ: 2/23 Hải Đăng, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu.

  • Không gian: 3 tầng rộng rãi, không gian máy lạnh và sân vườn.
  • Menu: Khá đa dạng với nhiều nhóm thức uống.
  • Mở cửa: 7:00 – 23:00
  • Giá nước tham khảo: 28k -58k
review quán cafe sống ảo vũng tàu

Xem thêm:

Hy vọng Lightroom Coffee sẽ là gợi ý thú vị giúp bạn lựa chọn được 1 quán cà phê view biển Vũng Tàu nhé. Ngoài ra nếu bạn là 1 fan thích trải nghiệm và chia sẻ những không gian cafe đẹp, cafe sống ảo ở Vũng Tàu thì hãy tham gia ngay Group Review Quán Cafe Sống Ảo Vũng Tàu nhé.

Nguồn: @ellybui206

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *