Babylon Garden Coffee – Cafe tone trắng hút hồn team sống ảo Vũng Tàu

Nằm ngay trong con hẻm yên tĩnh của đường lên núi lớn ViBa, Babylon Garden Coffee là điểm sáng nổi bật trong những quán cafe đẹp ở Vũng Tàu khai trương trong năm 2021. Hãy cùng Cafe Sống Ảo khám phá thêm về Babylon Garden nhé.

Không gian siêu cưng tại Babylon Garden Cafe

Babylon Garden Coffee được thiết kế với tone trắng làm chủ đạo, đây là xu hướng màu được rất nhiều quán cafe sử dụng để đáp ứng nhu cầu của các tín đồ sống ảo trong năm 2021 và cũng là màu đặc trưng của phong cách Địa Trung Hải mà Babylon Garden đang theo đuổi.

Ngoài ra Babylon Garden còn kết hợp nhiều vật dụng trang trí khác những vật liệu khác nhau đi cùng mảng xanh phủ khắp quán nhằm tạo ta một không gian mang đậm chất một khu vườn thần tiên khiến khiến không chỉ các bạn trẻ tại Vũng Tàu mê mẩn mà ngay cả những du khách đến Vũng Tàu khi ghé thăm Babylon Garden cũng vô cùng thích thú.

Những góc sống ảo không thể bỏ qua ở Babylon Garden Cafe

Hãy cùng cafe sống ảo điểm qua một số góc sống ảo thần thánh ở Babylon được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích nhé.

Babylon Garden Coffee

Địa chỉ: 5 Vi Ba, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu.

  • Không gian: Được thiết kế theo phong cách địa trung hải.
  • Menu: Khá đa dạng với nhiều nhóm thức uống.
  • Mở cửa: 8:00 – 22:00
  • Giá nước tham khảo: 35k -60k
review quán cafe sống ảo vũng tàu

Xem thêm:

Hy vọng  Babylon Garden Coffee  sẽ là gợi ý thú vị giúp bạn lựa chọn được 1 quán cafe đẹp ở Vùng Tàu nhé. Ngoài ra nếu bạn là 1 fan thích trải nghiệm và chia sẻ những không gian cafe đẹp, cafe sống ảo mới tại Vũng Tàu thì hãy tham gia ngay Group Review Quán Cafe Sống Ảo Vũng Tàu nhé.

Nguồn: @Babylon Garden

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *