Beach Stop Lounge & Café, view biển ngắm hoàng hôn đầy sắc màu

Beach Stop Lounge & Café là một trong số ít những quán cafe đẹp view biển đẹp ở Vũng Tàu. Hãy cùng Cafe Sống Ảo khám phá thêm về Beach Stop Coffee nhé

beach top lounge cafe
beach top lounge cafe


Beach Stop Lounge and Coffee là quán cafe ngoài trời sát mặt biển Vũng Tàu giúp bạn có những tấm ảnh cùng biển siêu đẹp, siêu lung linh.

beach top lounge cafe

Dù là một quán cafe mới nổi nhưng với không gian đẹp và cách trang trí độc lạ đầy sắc màu mỗi ngày Beach Stop Lounge & Café lại đón một lượng khách check-in siêu đông thì cũng đủ hiểu độ đẹp, xịn xò của quán cafe này rồi.

beach top lounge cafe
beach top lounge cafe
beach top lounge cafe

Vào ban đêm Beach Stop Lounge sẽ tràn ngập trong những dây đèn sáng rực, tạo một không gian sinh động, tươi trẻ, bắt mắt trước cảnh biển đêm êm dịu. Thức uống ở đây cũng có giá cả rất hợp lý, từ 49-89k là bạn đã có ngay một vị trí lý tưởng để ngắm cảnh biển thơ mộng, đẹp mắt cùng gia đình, người thân và bạn bè khi đến với thành phố biển Vũng Tàu.

Beach Stop Lounge & Café

Địa chỉ: số 17, đường Trần Phú, Phường 5, Thành phố Vũng Tàu

  • Không gian: view biển ngoài trời.
  • Menu: Khá đa dạng với nhiều nhóm thức uống và có thêm cả bánh ngọt
  • Mở cửa: 7:00 – 22:00
  • Giá nước tham khảo: 49k – 99k
review quán cafe sống ảo vũng tàu

Xem thêm:

Hy vọng Beach Stop Cafe sẽ là gợi ý thú vị giúp bạn lựa chọn được 1 quán cafe sống ảo Vũng Tàu nhé. Ngoài ra nếu bạn là 1 fan thích trải nghiệm và chia sẻ những không gian cafe đẹp, cafe sống ảo mới tại Vũng Tàu thì hãy tham gia ngay Group Review Quán Cafe Sống Ảo Vũng Tàu nhé.

Ảnh: @BeachStopLounge&café

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *