Gazebo beach front lounge & café sang xịn mịn

Gazebo Beach Front Lounge & Cafe là một trong những quán cafe đẹp với thiết kế sang trọng với tông màu trắng chủ đạo và view hướng biển ở Vũng Tàu. Hãy cùng Cafe Sống Ảo khám phá thêm về Gazebo Vũng Tàu nhé.

gazebo beach front lounge cafe

Với ngoại hình cực sang chảnh bởi màu trắng chủ đạo, Gazebo Beach Front Lounge & Cafe còn có tầm nhìn hướng ra cảng biển cực đẹp, xứng đáng là một trong những quán cà phê đẹp nhất Vũng Tàu. Bước vào quán, bạn sẽ phải bất ngờ trước không gian cực rộng của quán cùng lối thiết kế đầy tinh tế. 

gazebo beach front lounge cafe

Được đánh giá là quán cà phê đẹp tại Vũng Tàu, Gazebo Cafe Vũng Tàu có 1001 góc sống ảo dành cho các tín đồ đam mê chụp ảnh. Góc nào tại quán cũng xinh, chẳng cần gì máy ảnh chuyên nghiệp, chỉ cần bạn đứng vào là đã có ngay những tấm ảnh để đời.

gazebo beach front lounge cafe

Gazebo Beach Front Lounge & Cafe

Địa chỉ: 90A Hạ Long, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu.

  • Không gian: với thiết kế sang trọng với tông màu trắng chủ đạo và view hướng biển.
  • Menu: Khá đa dạng với nhiều nhóm thức uống.
  • Mở cửa: 07:00 – 24:00
  • Giá tham khảo: 35k trở lên
review quán cafe sống ảo vũng tàu

Xem thêm:

Hy vọng  Gazebo Beach Front Lounge & Cafe  sẽ là gợi ý thú vị giúp bạn lựa chọn được 1 quán cafe view biển ở Vũng Tàu nhé. Ngoài ra nếu bạn là 1 fan thích trải nghiệm và chia sẻ những không gian cafe đẹp, cafe sống ảo mới tại Vũng Tàu thì hãy tham gia ngay Group Review Quán Cafe Sống Ảo Vũng Tàu nhé.

Ảnh: @GazeboBeachFrontLoungeCafe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *