Woodstock Coffee, quán cafe đậm chất Bắc Âu giữa lòng Đà Lạt.

Nói đến Woodstock Đà Lạt, có lẽ không ai không biết vì điểm check-in này rần rần trên các trang mạng xã hội. Hầu hết ai đến Đà Lạt cũng ghé Woodstock Coffee một lần để có cho mình một chiếc hình thật xinh.

Nằm ngay trung tâm chợ Đà Lạt, trên con đường Bùi Thị Xuân nhộn nhịp, Woodstock Coffee mang vẻ đẹp rất “Mộc”, mộc từ thiết kế, mộc từ những món đồ uống cho đến cách chơi nhạc ở đây cũng rất mộc. Và gỗ chính là vật liệu chính được Woodstock sử dụng. Đặc biệt nếu bạn là Fan của những câu truyện thần thoại Bắc Âu, thì Woodstock Cafe sẽ là nơi đốn tim bạn đấy. Và trên hết nữa là giàn cây hoa giấy bụi bụi, ma mị cũng là nơi cực chuẩn để bạn làm hẵn một bộ album rồi.

Đến Cà Phê Woodstock đừng quên thưởng thức những tách cafe thơm lừng, những ly cocktail hiện đại và check-in thật nhiều hình ảnh tại đây nhé.

Woodstock Coffee Đà Lạt

  • Không gian: thiết kế theo phong cách đậm chất kiến trúc Bắc Âu, có khá nhiều góc sống ảo.
  • Mở cửa: 7:00 -23:45
  • Địa chỉ: 80 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Đà Lạt (Cách hồ Xuân Hương 300m, đối diện Khói BBQ nhé)
review quán cafe sống ảo đà lạt

Tham khảo thêm:

Hy vọng Woodstock Coffee Đà Lạt  sẽ là gợi ý thú vị giúp bạn lựa chọn được 1 quán cà phê đẹp ở Đà Lạt nhé. Ngoài ra nếu bạn là 1 fan thích trải nghiệm và chia sẻ những không gian cafe đẹp, cafe sống ảo mới tại Đà Lạt thì hãy tham gia ngay Group Review Quán Cafe Sống Ảo Đà Lạt nhé.

Ảnh:@woodstockdalat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *