Tiny Post Cafe Trường Chinh – Không gian cà phê sách Vintage nhẹ nhàng

Xuất phát từ mô hình book cafe với 2 cơ sở Láng Hạ và Nguyễn Tri Phương, sau vài năm phát triển, Tiny Cafe nay đã là cái tên không mấy xa lạ với đông đảo giới trẻ Hà Nội. Chi nhánh Tiny Post Cafe tại Trường Chinh tuy mở chưa lâu nhưng đã nhanh chóng chiếm được nhiều sự chú ý của các bạn trẻ tại Hà Nội.

Tiny Post Cafe hiện có 3 tầng hoạt động, không gian thì rộng rãi và thoáng đãng, phía trước và phía sau đều có 1 khoảng sân khá rộng.

Tiny Cafe luôn gắn liền với thiết kế book cafe. Mặt khác, chủ thương hiệu cũng sáng tạo thêm style như một bưu điện cổ dành cho một số cơ sở nhất định. Những chi nhánh được chọn trang trí theo style này (Trường Chinh, Nguyễn Khang) cũng có chút thay đổi ở tên gọi, trở thành Tiny Post Cafe

Thoạt nhìn, Tiny Post Cafe vẫn có đặc trưng gồm nhiều kệ sách và bàn ghế cao để học bài/làm việc. Tuy nhiên, điểm mới mẻ ở đây là các bốt điện thoại đỏ, đúng chất “post office”

Nội thất của quán không hề cầu kỳ và bóng lộn, chủ yếu là tường vàng và gạch hoa. Đồ trang trí gồm máy hát, đài radio gắn liền với văn hóa thời đại trước.

Tiny Post cũng có tủ bày nhiều máy ảnh cùng sạp báo cũ – thứ mà Tiny Cafe thường không trưng ra. Cách bài trí này gợi hình ảnh tòa soạn báo thời trước, vốn chỉ có bưu điện là đường chuyển phát tin tức duy nhất tới độc giả.

Tiny Post Cafe

Địa chỉ: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  • Không gian: phong cách Hàn Quốc tone trắng
  • Menu: Đa dạng cafe, trà, bánh ngọt + Decor đồ uống với bánh cũng rất xinh nữa.
  • Giá tham khảo: 25-60k
  • Mở cửa: 7:30 – 22:30
review quán cafe sống ảo hà nội

Tham khảo thêm:

Hy vọng Tiny Post Cafe  sẽ là gợi ý thú vị giúp bạn lựa chọn được 1 quán cafe đẹp ở Thanh Xuân nhé. Ngoài ra nếu bạn là 1 fan thích trải nghiệm và chia sẻ những không gian cafe đẹp, cafe sống ảo mới tại Hà Nội thì hãy tham gia ngay Group Review Quán Cafe Sống Ảo Hà Nội nhé.

Nguồn: @ThuTrangg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *