Sweet Rose Coffee, xứ sở Hàn Quốc giữa lòng Hà Nội

Nếu bạn muốn hóa thân thành gái Hàn trong vòng 1 giây, bạn chỉ cần đến Sweet Rose Coffee. Hãy cùng Cafe Sống Ảo khám phá thêm về quán cafe xinh xắn này nhé!

Sweet Rose Coffee là một trong những quán cafe đẹp ở Hà Nội đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích với không gian đậm chất Hàn Quốc. Quán có 2 tầng tuy không quá rộng nhưng có rất nhiều góc chụp (khoảng 9-10 góc), mỗi góc decor mỗi kiểu khác nhau nên bạn tha hồ sống ảo cả buổi luôn nhé.

Ngoài những view Hàn Quốc đặc trưng, quán lại vừa decor mới là bốt điện thoại vibe Anh Quốc và ở tầng 2 quán trang trí thêm hình mặt trăng, chụp lên ảo tung chảo ý.

Sweet Rose có cho thuê hanbok, bộ nào bộ nấy rất dày dặn, xịn xò lắm nhé. Đặc biệt hiện đang có chương trình khách đến từ thứ 2 đến thứ 6 sẽ được miễn phí thuê Hanbok để biến hình thành gái Hàn vạn người mê nhé.

Đồ uống bạn có thể thử trà đào cam sả, uống rất thơm & đậm vị, ngoài ra set trà bánh và matcha đá xanh cũng vừa miệng, trà thơm.

Điểm cộng cho quán nữa là chị chủ và nhân viên ở quán ai cũng thân thiện, nhiệt tình.

Sweet Rose Coffee

Địa chỉ: Số 4, ngõ 97 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

  • Không gian: phong cách Hàn Quốc
  • Menu: Đa dạng cafe, trà, decor đồ uống với bánh cũng rất xinh nữa.
  • Giá tham khảo: 25k -65k
  • Mở cửa: 7:00 – 23:00

Xem thêm:

banner công viên hoa hồng

Hy vọng Sweet Rose Coffee sẽ là gợi ý thú vị giúp bạn lựa chọn được 1 quán cafe mang phong cách hàn quốc nhé. Ngoài ra nếu bạn là 1 fan thích trải nghiệm và chia sẻ những không gian cafe đẹp, cafe sống ảo mới tại Hà Nội thì hãy tham gia ngay Group Review Quán Cafe Sống Ảo Hà Nội nhé.

Ảnh:@SweetRoseCoffee

review quán cafe sống ảo hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *