Hari Hari Coffee – Cafe Phong Cách Hàn Quốc ở Quy Nhơn.

Hari Hari Coffee là một trong số ít những quán cafe đẹp ở Quy Nhơn có diện tích vô cùng lớn, Hari có sức chứa đến hàng trăm khách ở cả không gian trong và ngoài. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ check-in, hội họp đến học tập, làm việc. Hãy cùng Cafe Sống Ảo khám phá thêm về Hari Hari nhé.

Không gian siêu yêu tại Hari Hari Quy Nhơn

Không gian được thiết kế với tone trắng đặc trưng với phong cách Hàn Quốc tối giản giúp Hari trở thành địa điểm nổi bật với cả các các bạn trẻ cũng như du khách khi ghé thăm Quy Nhơn. Hari cũng không ngoại lệ khi chọn sự kết hợp trắng – nâu gỗ sáng giữ nét thanh lịch, tinh tế cho tổng thể.

Những sống ảo không thể bỏ qua ở Hari Hari Quy Nhơn

Với không gian được đầu tư tỉ mỉ, chỉn chu đồng nhất theo phong cách Hàn Quốc siêu đáng yêu. Chắc chắn bạn không nên những góc sống ảo siêu chất ở Hari Hari Coffee, chỉ cần đứng tại Hari dù bất cứ góc nào bạn cũng sẽ có được một tấm ảnh ưng ý.

Hari Hari Coffee

  • Không gian: Không gian kết hợp phòng lạnh và sân vườn
  • Mở cửa: 8:00 – 22:00
  • Giá nước tham khảo: 22k -36k
  • Menu: Đồ uống của quán đa dạng từ cà phê, sinh tố, nước ép, soda, kem, trà,…
  • Địa chỉ: 04 Trương Văn Của, TP. Quy Nhơn, Bình Định.

Xem thêm:

Hy vọng Hari Hari Quy Nhơn  sẽ là gợi ý thú vị giúp bạn lựa chọn được 1 quán cà phê đẹp ở Quy Nhơn nhé. Ngoài ra nếu bạn là 1 fan thích trải nghiệm và chia sẻ những không gian cafe đẹp, cafe sống ảo mới tại Quy Nhơn thì hãy tham gia ngay Group Review Quán Cafe Sống Ảo Đà Lạt nhé.

Ảnh: @HariHariQuyNhon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *