Coho Berry Tea Coffee – Cafe check-in chất chơi của giới trẻ Quy Nhơn

Coho Berry Tea Coffee một trong những quán cafe đẹp mang phong cách vintage ở Quy Nhơn khiến giới trẻ mê mẫn với góc ảnh sống ảo “chất lừ”.

Coho Coffee Quy Nhơn, sự pha trộn giữa cổ điển và phong cách đương đại.

Những quán cà phê vintage luôn có sức hút riêng không thể cưỡng lại. Ở Coho Coffee Quy Nhơn là sự pha trộn giữa cổ điển và phong cách đương đại, tạo nên một không gian tràn đầy cảm xúc cho những coffee-holic.

Tinh thần xưa cũ tại Coho Coffee thể hiện qua việc sử dụng những mảng tường xi măng thô cọc, kết hợp với những cánh cửa gỗ cũ – nét đặc trưng của giai đoạn những năm 80-90.

Một điểm lạ và độc nữa khiến cho không gian của Coho Cafe trở nên khác biệt chính là sử dụng đá xanh 1×2 làm nền còn phía trên là những tấm tôn gỉ sét hoài cổ.

Nét phá cách thông minh, cũng chính sự là cập nhật xu hướng ở Coho Coffee mà Cafe Sống Ảo không thể không nhắc đến đó là sự xuất của những tấm gương với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau. Đây là một trong những chi tiết trang trí mà các bạn trẻ đang rất ưng chuộng.

Những góc sống ảo tại Coho Coffee.

Hãy cùng Cafe Sống Ảo điểm qua những góc sống ảo chất lừ tại Coho Cafe Quy Nhơn nhé.

Coho Coffee Quy Nhơn

  • Không gian: Không gian kết hợp phòng lạnh và sân vườn.
  • Mở cửa: 7:30 – 22:00
  • Giá nước tham khảo: 19k -36k
  • Menu: Đồ uống của quán đa dạng từ cà phê, sinh tố, nước ép, soda, kem, trà,…
  • Địa chỉ: 08 Trần Cao Vân, Phường Lê Lợi, Thành phố Quy Nhơn.

Xem thêm:

Hy vọng Coho Coffee Quy Nhơn sẽ là gợi ý thú vị giúp bạn lựa chọn được 1 quán cafe đẹp ở Quy Nhơn nhé. Ngoài ra nếu bạn là 1 fan thích trải nghiệm và chia sẻ những không gian cafe đẹp, cafe sống ảo mới tại Quy Nhơn thì hãy tham gia ngay Group Review Quán Cafe Sống Ảo Quy Nhơn nhé.

Ảnh: @Cohoberyteacoffecake

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *