Gia Room – Cafe mới toanh thu hút giới trẻ Sài thành check-in

Nếu bạn đang tìm một quán cafe đẹp, thiết kế độc lạ với phong cách cà phê tông trắng Hàn Quốc xinh xắn. Thì Gia Room Cafe, chỉ vừa mới khai trương thời gian gần đây, nhưng đang thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ tại Sài Gòn chính là một trong những lựa chọn lý tưởng.

Về thiết kế của Gia Room Coffee , quán có 2 tầng, và lấy tông trắng kem làm chủ đạo nhìn khá nịn mắt, ở tầng một chỗ ngồi hơi hạn chế vì chiếc quầy order đã chiếm gần hết diện tích, mình thấy góc ngồi ngay cửa sổ trước hiên nhà ở đây khá lý tưởng cho bạn nào thích thả dáng check-in.

Lên đến tầng 2 thì không gian thoáng và rộng hơn, với phong cách thiết kế tối giản cộng với ánh sáng tự nhiên cũng khá đầy đủ nhờ có giếng trời đã tạo được cảm giác khá thoải mái cho mình khi ngồi ở đây. Sẽ bắt gặp được kha khá các góc nhỏ trong quán được decor xinh xắn. List nhạc lúc mình đến quán đa số là nhạc Hàn Quốc nghe cũng vui tai. Quán nằm trong hẻm nhỏ nên cũng khá yên tĩnh, phù hợp cho bạn nào thích đọc sách hoặc tìm một chỗ tán gẫu với bạn bè.

Về menu của Gia Room Cafe, hiện tại quán chưa có menu nên mình chưa chụp lại được nhưng theo lời giới thiệu lúc mình order thì quán có đầy đủ các loại cà phê pha máy, cà phê ủ lạnh, các loại matcha signature và các loại trà trái cây. Ngoài ra quán còn phục vui các loại bánh mặn/ngọt ăn kèm.

Gia Room Cafe

Địa chỉ: 226/36 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

  • Không gian: Kết hợp cả phòng lạnh & quán có 2 tầng, và lấy tông trắng kem làm chủ đạo.
  • Menu: Chưa có menu chính thức.
  • Mở cửa: 9:00 – 22:00
review quán cafe sống ảo sài gòn

Tham khảo thêm:

Hy vọng Gia Room Cafe sẽ là gợi ý thú vị giúp bạn lựa chọn được 1 quán cafe đẹp ở phú nhuận nhé. Ngoài ra nếu bạn là 1 fan thích trải nghiệm và chia sẻ những không gian cafe đẹp, cafe sống ảo mới tại Sài Gòn thì hãy tham gia ngay Group Review Quán Cafe Sống Ảo Sài Gòn nhé.

Ảnh: Nguyen Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *