Cối Xay Nước, cafe view thiên nhiên sống ảo mới toanh ở Đà Lạt

Cafe Cối Xay Nước chỉ vừa khai trương vào đầu tháng 9/2021, song cũng đã ngay lập tức ghi danh vào danh sách những quán cafe đẹp tại Đà Lạt với view chill và rất bình yên theo đúng chất của Đà Lạt. Hãy cùng Cafe Sống Ảo khám phá thêm về cà phê Cối Xay Nước ở Đà Lạt nhé!

Nghe nói Cối Xay Nước này được cải tạo từ một thủy điện của tư nhân có tuổi đời gần 30 năm.

Cối Xay Nước có không gian siêu rộng cạnh dòng suối trong vắt, nên nghe được cả tiếng suối chảy siêu thích. Cùng với rất nhiều cây cối mát mẻ siêu đúng chất cafe Đà Lạt. Cối Xay Nước hiện là điểm đến được các bạn trẻ tại Đà Lạt cũng như du khách săn lùng nhiều nhất.

Ngoài yếu tố khiến thực khách hài lòng là quán nằm trọn giữa núi rừng xanh mát. Sở hữu view ôm trọn dòng suối mát lạnh, nên thơ thì Cafe Cối Xay Nước còn có rất nhiều góc sống ảo cực chất, đẹp đến xiêu lòng.

Cafe Cối Xay Nước

  • Không gian: thiết kế theo phong cách dân dã gần gũi với thiên nhiên với chất liệu chủ yếu là gỗ, ngoài ra có khá nhiều góc sống ảo
  • Mở cửa: 7:30 – 18:00
  • Địa chỉ: 04 Trúc Lâm Yên Tử, Phường 3, Thành phố Đà lạt
review quán cafe sống ảo đà lạt

Tham khảo thêm:

Hy vọng Cafe Cối Xay Nước  sẽ là gợi ý thú vị giúp bạn lựa chọn được 1 quán cafe đẹp ở Đà Lạt nhé. Ngoài ra nếu bạn là 1 fan thích trải nghiệm và chia sẻ những không gian cafe đẹp, cafe sống ảo mới tại Đà Lạt thì hãy tham gia ngay Group Review Quán Cafe Sống Ảo Đà Lạt nhé.

Ảnh:@Lan Anh @LêThảo @CốiXayNước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *