Cheese Coffee Khai Trương Cửa Hàng Cafe Mới Siêu Đẹp Ở Quận 1

Thương hiệu Cheese Coffee đã không còn xa lạ với các bạn trẻ tại Sài Gòn. Chuỗi cửa hàng cafe với menu chuyên phục vụ các món thức uống như cà phê, trà, đá xay và các loại bánh ngọt, bánh nướng. Hãy cùng Cafe Sống Ảo dạo 1 vòng chi nhánh thứ 16 mới toanh Cheese Coffee Đinh Tiên Hoàng đẹp siêu lòng tại Quận 1 nhé.

Bài viết mới nhất:

Không Gian Cafe Sống Ảo Đẹp Siêu Chất “𝐛𝐥𝐚𝐜𝐤 𝐢𝐧 𝐛𝐥𝐚𝐜𝐤”

Với một concept mới mang phong cách French style thật khác biệt và độc đáo với tone đen huyền bí. Chắc chắn đây sẽ là địa điểm check-in siêu hot trong thời gian tới trong số những quán cafe đẹp ở quận 1.

Tham khảo ngay: 9 cách tạo dáng chụp ảnh ở quán cafe xịn xò

Thức uống và bánh ở đây thì vẫn ngon như thường lệ nhé. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm chất lượng không khác những chi nhánh khác của hệ thống cửa hàng cafe Cheese Coffee đâu nhé!

Cheese Coffee chi nhánh 16 chỉ mới khai trương, nên còn mới toanh cho các bạn đến check-in đấy. Hãy lên ngay kế hoạch cho một ngày cafe sống ảo nhé.

Cheese Coffee Đinh Tiên Hòa ở đâu?

  • Địa chỉ 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
  • Giờ hoạt động: 07:00-22:30. (Hiện tại thì quán chỉ bán mang đi hoặc giao hàng thôi nha).

Hy vọng Cheese Coffee Đinh Tiên Hoàng sẽ là gợi ý thú vị giúp bạn lựa chọn được 1 quán cafe đẹp ở Quận 1 nhé. Ngoài ra nếu bạn là 1 fan thích trải nghiệm và chia sẻ những không gian cafe đẹp, cafe sống ảo mới tại Sài Gòn thì hãy tham gia ngay Group Review Quán Cafe Sống Ảo Sài Gòn nhé.

Ảnh: @TrầnNgọcQuí @LinhTran @PhươngUyên
@MỹHuyền @TúLan @NguyễnQuangHoàngLang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *