7 cách tạo dáng chụp ảnh với bầu trời siêu xinh

Mùa hè mặc dù nắng vàng rực rỡ nhưng cũng chẳng thể làm giảm độ nhiệt huyết và đặc biệt là có thể kìm hãm đôi chân ưa xê dịch. Và tất nhiên, đến những vùng đất mới bạn sẽ muốn lưu giữ lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Và Cafe Sống Ảo sẽ bật mí cho bạn những cách tạo dáng chụp ảnh với bầu trời đẹp rực rỡ, chuẩn thần thái sau nhé!

Chọn thời điểm chụp

Để chụp ảnh với bầu trời đẹp không phải bạn cứ đưa máy lên là có ngay bức ảnh “sống ảo” hoàn hảo mà bạn cần phải biết lựa chọn thời điểm chụp hợp lý bởi màu sắc của bầu trời sẽ biến đổi liên tục trong ngày.

Chọn thời điểm lý tưởng để chụp ảnh với bầu trời

Không phải hôm nào bầu trời cũng đẹp để giúp bạn thỏa sức đam mê. Chính vì vậy mà tips chụp ảnh với bầu trời đầu tiên bạn cần nắm được chính là biết chọn thời điểm. Nhiều bạn trẻ muốn chọn thời điểm nắng đẹp mà chụp ảnh giữa buổi trưa khi mặt trời chiếu vuông góc. Ít ai biết rằng thời điểm này sẽ khiến bóng đổ trên mặt đất. Do đó thời điểm “chuẩn không cần chỉnh” để chụp ảnh với bầu trởi chính là vào lúc bình minh hoặc hoàng hôn.

7 cách tạo dáng chụp ảnh với bầu trời

Góc chụp ảnh với bầu trời lý tưởng nhất chính là chụp từ dưới lên. Hy vọng bạn sẽ có được những tấm ảnh siêu xinh từ 7 cách tạo dáng chụp ảnh với bầu trời của Cafe Sống Ảo nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.