Tiệm cà phê ANH Ở ĐÂU – Một Đà Lạt thu nhỏ tại Buôn Ma Thuột (BMT)

Tiệm cà phê Anh Ở Đâu nép mình trong con hẻm yên bình giữa lòng thành phố náo nhiệt. Ghé thăm Cafe Anh Ở Đâu BMT cùng Cafe Sống Ảo để tận hưởng cảm giác sống “chậm và chill”.

Tiệm cà phê Anh Ở Đâu là căn nhà nhỏ nằm trong con hẻm nhỏ giữa lòng thành phố Buôn Ma Thuột. Tuy tọa lạc tại trung tâm náo nhiệt, nhưng Anh Ở Đâu vẫn giữ được dáng dấp của một quán cà phê gắn bó với sự an yên.

Tiệm cà phê Em Ở Đâu – một không gian Đà Lạt thu nhỏ.

Trong con hẻm nhỏ, Tiệm cafe Anh Ở Đâu nép mình để giữ lấy sự bình yên, gần gũi. Không hào nhoáng, khoa trương để mọi người chú ý, Tiệm cà phê Anh Ở Đâu gây ấn tưởng bởi vẻ thân thuộc như căn nhà ở vùng quê mang phong cách thường thấy mà chỉ những quán cafe ở Đà Lạt mới có.

Với vị trí như thế, khi đến “Anh Ở Đâu” bạn hoàn toàn không cảm nhận được tiếng xe cộ, phố thị ồn ào dù đang ở trung tâm thành phố. 

Địa điểm lý tưởng dành cho các tín đồ mê sống ảo

Với việc tạo ra những góc view lạ, độc đáo như : cổng gỗ mộc mạc, vườn cây xanh mát, hay góc cây táo cam nổi bật, “Anh Ở Đâu” thực sự là không gian lý tưởng để các tín đồ mê sống ảo thực hiện những shoot hình mang đậm chất cafe ở Đà Lạt dù đang ở ngay tại Buôn Mê.

Tiệm Cafe Anh Ở Đâu BMT

  • Không gian: sân vườn.
  • Mở cửa: 8:00 – 22:00
  • Địa chỉ: 144/3 Phạm Ngũ Lão, Khánh Xuân, Tp.Buôn Ma Thuột
  • Fanpage: Tiệm cà phê ANH Ở ĐÂU
review quán cafe sống ảo bmt

Tham khảo thêm:

Hy vọng Tiệm cafe Anh Ở Đâu sẽ là gợi ý thú vị giúp bạn lựa chọn được 1 quán cafe đẹp ở Buôn Ma Thuột để có được những góc ảnh sống ảo siêu chất nhé. Ngoài ra nếu bạn là 1 fan thích trải nghiệm và chia sẻ những không gian cafe đẹp, cafe sống ảo mới tại BMT thì hãy tham gia ngay Group Review Quán Cafe Sống Ảo Buôn Ma Thuột nhé.

Ảnh: @tiệmcàphêanhởđâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *