Ma Lữ Quán Camping Núi Bà Đen, địa điểm checkin mới siêu đẹp ở Tây Ninh

Ma Lữ Quán Camping Núi Bà Đen là một địa điểm cafe du lịch vô cùng thú vị hoàn toàn mới đang gây sốt ở ở Tây Ninh. Sau đây hãy cùng Cafe Sống Ảo khám phá thêm về nơi này nhé.

Tọa lạc ngay dưới chân núi Bà Đen, Ma Lữ Quán Camping là một mô hình hoàn toàn mới khi kết hợp nhiều dịch vụ cùng lúc như camping, cafe & ẩm thực đặc sản.

Ma Lữ Quán Tây Ninh nằm ở đường vòng quanh Khu Du Lịch Núi Bà, Thạnh Tân, Tây Ninh do nhóm các bạn trẻ năng động xây dựng để thỏa đam mê cũng như tạo ra một không gian trải nghiệm camping mới cho bạn trẻ yêu camping Tây Ninh nói riêng & ở các tỉnh lân cận.

Một trong những câu giới thiệu khá dễ thương của các bạn chủ của Ma Lữ Quán Núi Bà Đen “Nơi đây có rừng, có sương, có suối nhưng lại thiếu những câu chuyện của bạn” sẽ khiến các bạn không khỏi tò mò về những trải nghiệm trong một không gian cafe camping không thể tuyệt vời hơn khi có đủ Sơn – Sương – Thủy.

Đến đây, bạn sẽ vừa thưởng thức cafe hay đặc sản Tây Ninh vừa ngắm vẻ đẹp hùng vĩ của Núi Bà Đen vừa nghe tiếng suối chảy trong bầu không khí trong lành thì còn gì tuyệt vời hơn.

Ma Lữ Quán – Camping Núi Bà Đen

  • Xem link google map: Tại đây
  • Hotline: 093 777 09 70
  • Instagram: maluquan.camping

Xem thêm bài viết:

Hy vọng Ma Lữ Quán Camping sẽ là gợi ý thú vị giúp bạn lựa chọn được địa điểm cafe sống ảo ở Tây Ninh để chill cùng bạn bè nhé. Ngoài ra nếu bạn là 1 fan thích trải nghiệm và chia sẻ những địa điểm cafe sống ảo đẹp ở Tây Ninh thì hãy tham gia ngay Group Review Quán Cafe Sống Ảo Tây Ninh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *