Lila Tea House – Xứ sở thần thiên với những tách trà thơm ở Tây Hồ

Lila Tea House là một tiệm trà mới toanh ở Hà Nội được ví như xứ sở thần thiên với những tách trà thơm.

Lila Tea House có một tầng chia thành 4 gian nhỏ, không quá nhiều bàn nên tạo cảm giác thoáng, rộng và riêng tư. Bàn ghế, vật dụng chủ yếu là gỗ, gốm, thêm mùi trầm hương thoang thoảng, đúng là tuyệt cho tâm hồn. Sân trước của Lita Tea House cũng có khoảng nhỏ rải sỏi với hai bàn đơn, thêm khung vòm ốp đá cũng rất xinh.

Lila Tea House chỉ chuyên về trà, hợp cho những buổi hẹn tâm tình nhẹ nhàng, có trà thơm gió nhẹ và một không gian thật xanh. Chúng mình dùng trà táo đỏ (60k) và trà sữa trân châu (65k) cùng bánh hoa cúc. Trà táo đỏ hơi chát một chút so với mình, còn trà sữa thì vị thanh, khác với trà sữa bên ngoài lắm nha, bánh hoa cúc thì thơm, mềm lắm. Về trà thì mình thấy quán vẫn sẽ còn hoàn thiện nữa nên cũng đánh giá khách quan thôi. Điểm siêu cộng là chị chủ và các bạn nhân viên siêu dễ mến nha.

Menu của Lila Tea House được vẽ và viết hoàn toàn bằng tay bởi cô chủ và các bạn nhân viên nên cực xinh nhé.

Lila Tea House

Địa chỉ: 36A ngõ 67 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội

  • Không gian: phong cách vintage
  • Menu: Chuyên trà, decor đồ uống với bánh cũng rất xinh nữa.
  • Giá tham khảo: 60k -140k
  • Mở cửa: 9:00 – 18:00

Xem thêm: 20 quán cafe đẹp ở Hà Nội view sống ảo, chụp ảnh check in lung linh

Hy vọng Lila Tea House sẽ là gợi ý thú vị giúp bạn lựa chọn được 1 quán trà đẹp ở Hà Hội nhé. Ngoài ra nếu bạn là 1 fan thích trải nghiệm và chia sẻ những không gian cafe đẹp, cafe sống ảo mới tại Hà Nội thì hãy tham gia ngay Group Review Quán Cafe Sống Ảo Hà Nội nhé.

Ảnh: Hà Linhh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *