LaLam Coffee – Quán Cafe tone hồng cam sang chảnh mới toanh ở Hà Nội

LaLam Coffee, quán cafe đẹp với tone chủ đạo hồng cam siêu lạ mắt tại khu vực Tây Hồ. Mọi người có thể đi từ. Mọi người có thể đi từ đường Yên Hoa (cạnh Paris Baguette đường Thanh Niên) rồi đi 1 đoạn là sẽ thấy nha. Sau đây hãy cùng Cafe Sống Ảo tìm hiểu thêm về Lalam Cafe nhé.

LaLam Coffee – Chiếm trọn spotlight danh sách những quán cafe đẹp ở Hà Nội.

Dù chỉ mới soft-opening vào đầu tháng 7 nhưng LaLam Coffee đã nhanh chóng tạo được làn sóng rạo rực trong lòng các bạn trẻ Hà Thành và nhanh gia nhập vào danh sách những quán cafe đẹp ở Hà Nội và cũng chiếm riêng spotlight trong danh sách những quán cafe đẹp ở Tây Hồ.

LaLam Coffee

Địa chỉ: 62 Vũ Miên, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội.

  • Không gian: Quán được thiết kế siêu dễ thương với tone hồng cam bắt mắt với rất nhiều style bàn ghế độc lạ từ sofa đến ghế cao, hay ngồi trên bậc sóng uống lượng. Đặc biệt LaLam Coffee còn thiết kế rất nhiều chi tiết decor tạo ra những góc sống ảo sang chảnh như gương lớn, chữ đèn led, tường họa tiết,…
  • Menu: đa dạng với các loại trà, nước ép, smoothie… cho đến cocktail, mocktail rồi cả bánh ngọt nha
  • Giá tham khảo: 40k -100k
  • Mở cửa: 9:00 – 21:00
review quán cafe sống ảo hà nội

Tham khảo ngay: 9 kiểu tạo dáng ở quán cafe xịn xò

Tham khảo thêm:

Hy vọng Lalam Coffee sẽ là gợi ý thú vị giúp bạn lựa chọn được 1 quán cafe sống ảo ở Hà Nội nhé. Ngoài ra nếu bạn là 1 fan thích trải nghiệm và chia sẻ những không gian cafe đẹp, cafe sống ảo mới tại Hà Nội thì hãy tham gia ngay Group Review Quán Cafe Sống Ảo Hà Nội nhé.

Ảnh: @HoàngNgọcHà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *