La Divad Coffee – Cafe phong cách Châu Âu View Trọn Ngã Tư Sở

La Divad Coffee nằm ngay đoạn Ngã Tư Sở giao với Đường Láng là một trong những quán cafe đẹp ở Đống Đa. Hãy cùng Cafe Sống Ảo khám phá thêm về La Divad nhé.

La Divad Coffee có 3 tầng , tầng 1 là quầy order và 1 số bàn cho ai thích view ngoài trời nhìn khá đơn giản. Nhưng đi cầu thang lên tầng 2 , tầng 3 thì bạn sẽ vô cùng bất ngờ với không gian sang xịn mịn, nhìn như lạc vào hoàng cung ấy.

La Divad được thiết kế toàn bằng ghế sofa, kiểu hoàng gia , xinh dã man. Nên các bạn ngồi lâu cũng sẽ không bị khó chịu.

Điểm đặc biệt nhất của La Divad Coffee là chiếc view bắt trọn toàn cảnh Ngã Tư Sở qua ô cửa kính tầng 2 và tầng 3 . Vào những ngày trời lạnh mà ngồi trong nhà kính, ngắm nhìn xe đi qua đi lại và thưởng thức một ly cacao nóng thì cảm giác thật tuyệt vời. Thêm một điểm cộng đầu tiên là chỗ để xe rất rộng rãi.

La Divad Coffee

Địa chỉ: 428 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội

  • Không gian: phong cách Châu Âu với 3 tầng
  • Menu: Đa dạng với nhiều nhóm thức uống: sinh tố, cà phê, nước ép, đá xay và có cả bánh.
  • Giá tham khảo: 30k -60k
  • Mở cửa: 8:00 – 23:00
review quán cafe sống ảo hà nội

Tham khảo thêm:

Hy vọng La Divad Coffee sẽ là gợi ý thú vị giúp bạn lựa chọn được 1 quán cafe đẹp ở Ba Đình nhé. Ngoài ra nếu bạn là 1 fan thích trải nghiệm và chia sẻ những không gian cafe đẹp, cafe sống ảo mới tại Hà Nội thì hãy tham gia ngay Group Review Quán Cafe Sống Ảo Hà Nội nhé.

Ảnh:@DiuuLinn @ChiLinhHoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *