Ibasho Coffee & Hostel – Không gian cafe tone trắng xịn xò đẹp siêu lòng.

Ibasho Coffee là quán cafe và độc lạ so với các quán cà phê đẹp Đà Nẵng, quán là mô hình kết hợp lưu trú – cà phê đang rất thịnh hành ở Đà Nẵng.

Không gian cà phê tại Ibasho Coffee and Hostel được xây dựng tách biệt với hostel. Không mang lại sự bất tiện cho khách chỉ đến tận hưởng cafe mà không sử dụng dịch vụ lưu trú.

Ibasho Coffee sở hữu một không gian khá rộng cùng kiến trúc được đầu tư tinh tế. Ibasho phiên âm trong tiếng Nhật chính là “nơi để quay về” như một thông điệp nhắn gửi cho những tín đồ xê dịch mong muốn tìm một nơi để dừng chân, nghỉ ngơi đúng nghĩa, để có thể cảm nhận được sự bình yên, thư thái trong tâm hồn giữa cuộc sống với rất nhiều lo toan.

Phong cách Dansari hay Minmalism của người Nhật được thể hiện một cách nhất quán trong tổng thể từ kiến trúc, trang trí đến menu đồ uống, vật dụng… khắc họa rõ nét từ quán café hay homestay tại Ibasho.

Tone màu trắng chủ đạo với yếu tố chuyển tiếp là nâu của những cánh cửa, tường gạch mộc và sàn bê tông, mảng tường xi măng nhấn nhá xám tự nhiên được mài nhẵn đem. Sự chắc nặng trong không gian có thêm điểm nhấn là nội thất gỗ cảm giác ấm áp, hiện đại và tinh tế.

Hơn nữa, không gian xung quanh quán cà phê được bao phủ bởi cây xanh vừa đủ. Tạo nên những góc tự nhiên nhất. Những khoảng sân nhỏ dưới bóng cây mát rượi là góc lý tưởng nhất để nghiền ngẫm những quyển sách yêu thích bên tách cà phê đậm đà. Đồng thời cũng là nơi làm việc lý tưởng, để bạn dễ dàng đạt được trạng thái thăng hoa nhất trong công việc.

Ibasho Coffee & Hostel

  • Địa chỉ: 124 – 126 Yên Khê 1, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
  • Mở cửa: 7:00 – 17:00
  • Mức giá tham khảo: 35k-50k

Tham khảo thêm:

Hy vọng Ibasho Coffee & Hostel  sẽ là gợi ý thú vị giúp bạn lựa chọn được 1 quán cà phê đẹp ở Đà Nẵng nhé. Ngoài ra nếu bạn là 1 fan thích trải nghiệm và chia sẻ những không gian cafe đẹp, cafe sống ảo mới tại Đà Nẵng thì hãy tham gia ngay Group Review Quán Cafe Sống Ảo Đà Nẵng nhé.

Ảnh: Ibasho Coffee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *