Cafe Mốc Mộng Mơ, ngôi nhà gỗ mang đậm vibe nhẹ nhàng của Đà Lạt

Sau khi mở cửa trở lại, rất nhiều quán cafe độc lạ được khai trương tại Buôn Ma Thuột (BMT). Và Cafe Mốc Mộng Mơ đang là cái tên sốt rần rần và làm giới trẻ tại Buôn Ma thuột điên đảo bởi view đậm vibe nhẹ nhàng của Đà Lạt. Hãy cùng Cafe Sống Ảo dạo một vòng Mốc Mộng Mơ BMT nhé.

Cà phê Mốc Mộng Mơ là căn nhà gỗ nhỏ nằm trong con hẻm yên tĩnh giữa lòng thành phố Buôn Ma Thuột. Mốc Mộng Mơ được thiết kế với không gian của một quán cà phê gắn bó với sự an yên trong hình ảnh ngôi nhà nhỏ mộc mạc giữa khu vườn nhỏ.

Cafe Mốc Mộng Mơ – một không gian vibe Đà Lạt thu nhỏ.

Trong con hẻm nhỏ, Mốc Mộng Mơ nép mình để giữ lấy sự bình yên, gần gũi. Không hào nhoáng, khoa trương để mọi người chú ý, Mốc Cafe gây ấn tưởng bởi vẻ thân thuộc như căn nhà ở vùng quê mang phong cách thường thấy mà chỉ những quán cafe ở Đà Lạt mới có.

Với việc tạo ra những góc view lạ, độc đáo như : cổng gỗ mộc mạc, vườn cây xanh mát, nội thất gỗ xưa cũ, “Mốc Mộng Mơ BMT” thực sự là không gian lý tưởng để các tín đồ mê sống ảo thực hiện những shoot hình lung linh mang đậm chất cafe ở Đà Lạt dù đang ở ngay tại Buôn Ma Thuột dù ngày hay đêm.

Cafe Mốc Mộng Mơ BMT

  • Không gian: sân vườn & trong nhà.
  • Mở cửa: 7:00 – 22:00
  • Địa chỉ: 305/35c Hà Huy Tập, P.Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột
review quán cafe sống ảo bmt

Tham khảo thêm:

Hy vọng Cafe Mốc Mộng Mơ sẽ là gợi ý thú vị giúp bạn lựa chọn được 1 quán cà phê đẹp ở Buôn Ma Thuột để có được những góc ảnh sống ảo siêu chất nhé. Ngoài ra nếu bạn là 1 fan thích trải nghiệm và chia sẻ những không gian cafe đẹp, cafe sống ảo mới tại BMT thì hãy tham gia ngay Group Review Quán Cafe Sống Ảo Buôn Ma Thuột nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *