Cafe De Ante – Phong cách cổ điển pha lẫn nét hiện đại tinh tế.

Cafe de Ante là một trong những quán cà phê đẹp Đà Nẵng được rất bạn trẻ mê sống ảo ưu thích. Với thiết kế mang phong cách cổ điển kết hợp với xu hướng tạo ra các góc sống ảo chỉ cần đứng vào là tự nhiên có hình đẹp.

Chỉ cần bước đến cửa của Cafe de Ante là bạn có thể ngay lập tức pose dáng cùng background vô cùng xịn xò với lối đi rải sỏi, tone màu nâu trầm vintage sang trọng những không kém phần dễ thương, cùng với các bức tường kính khổ lớn độc đáo.

Bên trong quán ngoài nội thất gỗ và những góc decor đi theo cùng ngôn ngữ thiết kế cổ điển, Cafe de Ante cũng rất biết cách tạo ra những góc sống ảo cập nhật xu hướng của các bạn trẻ. Đó chính là những chiếc gương với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Rồi nhé, tha hồ mà thi triển khả năng tạo dáng cùng những oufit vintage của mình đi mọi người.

Cafe De Ante Đà Nẵng

  • Địa chỉ: A43 Trần Văn Trứ, Bình Thuận, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giá nước tham khảo: 35k – 49k
  • Không gian: không gian ngoài trời, ban công và máy lạnh.
  • Mở cửa: 7:30 – 23:00

Tham khảo thêm:

Hy vọng Cafe De Ante sẽ là gợi ý thú vị giúp bạn lựa chọn được 1 quán Cafe vintage Đà Nẵng nhé. Ngoài ra nếu bạn là 1 fan thích trải nghiệm và chia sẻ những không gian cafe đẹp, cafe sống ảo mới tại Đà Nẵng thì hãy tham gia ngay Group Review Quán Cafe Sống Ảo Đà Nẵng nhé.

Ảnh: @cafedeante

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *