Allure Coffee – Quán cafe specialty tone nâu Hàn Quốc hút hồn team sống ảo

Khi nghe nhắc đến một quán cafe chuyên về specialty coffee chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến ngay 1 không gian đơn giản chỉ tập trung vào khu vực quầy bar (quầy pha chế) là chính. Nhưng hãy một lần ghé đến Allure Coffee, chắc chắn bạn bất ngờ đấy. Hãy cùng Cafe Sống Ảo tìm hiểu thêm về Allure Cafe nhé

Allure Coffee – 51 Đường Trần Nhật Duật. – Một quán cafe specialty mới toanh vừa khai trương tại khu vực phường Tân Định Quận 1 với một phong cách thiết kế sẽ cuốn hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Với hai tone màu chủ đạo là hai màu nâu – vàng kết hợp với màu xám của vật liệu bê tông. Allure Coffee đã tạo ra một không gian đặc biệt khi kết hợp khá tinh tế giữa phong cách công nghiệp (industrial) với vẻ mộc mạc, thô sơ nhưng mạnh mẽ, cá tính và mang đầy ẩn ý cùng phong cách phong cách tối giản (minimalism) – đây là phong cách phù hợp với những không gian nhỏ. Bởi đây là phong cách ưu tiên về sự tối giản, tối giản từ màu sắc, vật dụng, đồ nội thất…nên rất thích hợp với những không gian nhỏ.

Allure Coffee mang đến sự bình yên và nhẹ nhàng cho mọi người ngay khi bước vào cửa. Không gian được nhấn nhá bởi những mảng xanh xuyên suốt ngay từ của chính đến từng góc nhỏ trong quán. Một điểm nhấn khác không thể không nhắc đến chính là chiếc cầu thang xoắn kim loại lớn ngay trước cửa với màu gỉ sét mộc mạc đầy nghệ thuật.
Tất cả những sự độc đáo trên đã tạo ra một Allure Coffee đẹp hút hồn team sống ảo với những góc check-in đỉnh của chóp.

Allure Coffee

Địa chỉ: 51 Đường Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  • Không gian: Kết hợp cả trong nhà & ngoài trời.
  • Menu: Menu khá đa dạng như chủ yếu vẫn là specialty coffee, đặc biệt có thêm cả cocktail nữa.
  • Mở cửa: 07:00 – 22:00
review quán cafe sống ảo sài gòn

Tham khảo thêm:

Hy vọng Allure Coffee sẽ là gợi ý thú vị giúp bạn lựa chọn được 1 quán Specialty Coffee Quận 1 nhé. Ngoài ra nếu bạn là 1 fan thích trải nghiệm và chia sẻ những không gian cafe đẹp, cafe sống ảo mới tại Sài Gòn thì hãy tham gia ngay Group Review Quán Cafe Sống Ảo Sài Gòn nhé.

Ảnh: @AllureCoffee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.